Waves 14 Complete Full Active cho Windows thành công 100% cho các tín đồ âm thanh. Bộ plugin hoạt động tốt trên mọi phần mềm DAW như: Cubase, Studio One, Cakewalk…

Bộ plugin Waves 14 Complete là một bộ sưu tập các plugin âm thanh hàng đầu của hãng Waves Audio. Bộ plugin này cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ mạnh mẽ để tăng cường, chỉnh sửa và tạo ra âm thanh chất lượng cao trong sản xuất âm nhạc và âm thanh.

Avt Ntblog

Được ra mắt vào năm 2021, Waves 14 Complete là phiên bản mới nhất của bộ plugin Waves và được nâng cấp đáng kể từ phiên bản trước đó. Bộ plugin này bao gồm hơn 200 plugin, bao gồm các plugin EQ, Compressor, Reverb, Delay, Modulation, Harmonic Enhancement, Restoration và nhiều hơn nữa. Với Waves 14 Complete, người dùng có thể truy cập vào một loạt các công cụ mạnh mẽ để tạo ra âm thanh chất lượng cao trong sản xuất âm nhạc và âm thanh.

Cai Dat Cubase 1

Nghe thử âm thanh giọng thật khách hàng, cam kết không qua chỉnh sửa.

I. Download và cài đặt Waves 14 Complete Full Active

1. Download Waves 14 Complete

Để tải Waves 14 , bạn ấn vào nút Download, đợi hết thời gian chờ sẽ xuất hiện link tải Google Drive tốc độ cao.

Link download

Backup link (Cài 1.1.1.1 nếu lỗi)

2. Cài đặt Waves 14 Complete

Phần mềm không chứa virus, tuy nhiên để đảm bảo việc cài thành công hãy tắt các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Nếu bị chặn bởi tường lửa hãy thực hiện các bước sau:

Password (nếu có): ntblog.net

Studio One 5 Setup

Sau khi tải về, truy cập thư mục “1 – Installer\Waves” và mở Install_Waves_Central.exe để cài đặt Waves Central.

Wave 14 Central Install

a. Gỡ phiên bản Waves cũ trước khi cài

Mở Waves Central, để gỡ phiên bản trước đó, bạn và chuyển đến phần cài đặt, lăn chuột tìm mục Uninstall và chọn phiên bản cũ cần gỡ sau đó ấn nút Uninstall bên phải. Ấn tiếp nút Cleanup để phần mềm dọn dẹp tất cả file cũ.

Uninstall Old Version Waves

b. Cài đặt bộ Waves 14 Complete

Cai Dat Cubase 1

Nghe thử âm thanh giọng thật khách hàng, cam kết không qua chỉnh sửa.

Chọn mục Offline Installer và click vào nút Browse, sau đó trỏ đến thư mục chứa bộ cài “1 – Installer\Waves“.

Install Offline Waves

Một danh sách hơn 200 plugins của Wave sẽ xuất hiện, bạn có thể tùy chọn những plugin mong muốn hoặc tick tất cả và ấn Install.

Install Offline Waves 14 Complete

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, chạy file Waves Complete 13.0 patch.exe tại thư mục \2- Patch\1 – V.R Patch để tiến hành active.

Active Waves 14 Complete

Khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

II. Lời kết

Một trong những điểm nổi bật của Waves 14 Complete là sự tích hợp với công nghệ Sibilance và Smack Attack của hãng Waves. Công nghệ Sibilance giúp loại bỏ các tiếng “s” và âm “sibilant” không mong muốn từ các bản thu âm, trong khi công nghệ Smack Attack cung cấp cho người dùng một công cụ để tăng cường âm thanh và cải thiện sự động đà của bản thu.

Cai Dat Cubase 1

Nghe thử âm thanh giọng thật khách hàng, cam kết không qua chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, Waves 14 Complete còn cung cấp cho người dùng các plugin được phát triển riêng cho các nhu cầu sản xuất âm thanh khác nhau, bao gồm sản xuất âm nhạc, trộn và chỉnh sửa âm thanh trực tiếp, sản xuất phim và truyền hình, và các ứng dụng âm thanh tiêu chuẩn.

Tổng kết lại, Waves 14 Complete là một bộ plugin âm thanh tuyệt vời và rất đáng để sử dụng cho những người làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm thanh. Với đầy đủ các công cụ cần thiết để tăng cường, chỉnh sửa và tạo ra âm thanh chất lượng cao, Waves 14 Complete là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bộ plugin âm thanh đầy đủ và chất lượng cao.

NTBlog nhận cài đặt phần mềm DAW, Plugin và Project hát live cho các idol, nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, có thể tham khảo qua dịch vụ cài đặt phần mềm tại NTBlog

5 9 đánh giá
Xếp hạng
Theo dõi
Thông báo của
4 bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Văn Học
14/10/2023 14:07

e đến đoạn dowload bị Instalation failed fix kiểu gì vậy a . e cảm ơn ạ


Khang Bùi Minh
20/07/2023 09:36

Hi anh, sao em cài tới bước 2b. Cài đặt bộ Waves 14 Complete là bị lỗi Instalation failed vậy ạ?

VND Viet Nam Dong