CHÍNH SÁCH NỘI DUNG

Chính sách bảo mật

1. Giới thiệu chính sách nội dung.
Nội dung trên NTblog là các bài viết cá nhân. Với mong muốn mang đến cho bạn những kiến ​​thức về công nghệ trong cuộc sống hàng ngày… vv. Những nội dung này được viết bởi NTblog và được chia sẻ công khai trên các công cụ chia sẻ trực tuyến.

Chính sách bảo mật

2. Nội dung bài viết và hình ảnh khác.
Nội dung của các bài viết mà NTblog trích dẫn sẽ được gắn nhãn chia sẻ, cũng như liên kết đến trang chủ của bài viết đó.
Nguồn cung cấp hạn chế một số hình ảnh từ nguồn bên ngoài, những hình ảnh này nhằm giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về nội dung bài viết chia sẻ.

Chính sách bảo mật

3. Nội dung quảng cáo.
Một số quảng cáo có khả năng xuất hiện trên trình duyệt của bạn, những quảng cáo này được NTblog đưa vào, nhằm duy trì chi phí hoạt động của trang web. Đây cũng là một phần động lực giúp NTblog ngày càng phát triển để mang đến cho cộng đồng một trang chia sẻ thông tin hữu ích và thiết thực.
Nội dung của quảng cáo sẽ được hiển thị công khai và rõ ràng. Sẽ không thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Chính sách bảo mật

4. Nội dung bị thiếu hoặc không chính xác.
Đây là trang chia sẻ có nội dung do cá nhân viết. Vì vậy rất có thể xảy ra tình trạng thiếu hoặc sai thông tin. Nếu bạn cảm thấy những thông tin trong bài viết còn thiếu, hoặc chưa chính xác, vui lòng liên hệ để chúng tôi sẽ xem xét và chỉnh sửa hoặc xóa bỏ.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật

1. Về chính sách bảo mật.
Việc bạn sử dụng NTblog là bạn đã tin tưởng vào thông tin và hình ảnh được cung cấp. Thông qua chính sách bảo mật này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các liên kết, cũng như việc thu thập thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn xóa tài khoản khỏi website, vui lòng truy cập trang Hướng dẫn xóa tài khoản.

Chính sách bảo mật

2. Có thu thập thông tin từ bạn hay không.
Có thể một số tiện ích mà NTblog cung cấp yêu cầu liên kết tài khoản như chia sẻ, bình luận… Tuy nhiên, những thông tin này hoàn toàn được bảo mật và NTblog không thu thập bất cứ thứ gì từ việc sử dụng của bạn. các tiện ích kể trên nên bạn không cần lo lắng từ những tiện ích này.

 

Chính sách bảo mật

3. Đăng nhập với Google
Khi bạn đăng nhập vào NTBlog thông qua tài khoản Google của mình để sử dụng tính năng bình luận hoặc mua hàng, đồng nghĩa với việc bạn đã cung cấp tên, ảnh đại diện và email cho chúng tôi. Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối và NTBlog không thu thập bất cứ gì từ việc bạn sử dụng các tiện ích nêu trên. Nếu bạn muốn xóa tài khoản khỏi website, vui lòng truy cập trang Hướng dẫn xóa tài khoản.

Chính sách bảo mật

5. Các bên thứ ba.
Có thể NTblog sử dụng một số tiện ích của bên thứ ba, những tiện ích này chỉ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn.
Có khá nhiều liên kết thông qua bài viết mà NTblog đã đưa vào, các liên kết này giúp bạn truy cập nhanh vào nội dung mà NTblog chia sẻ. Không có liên kết nào đến các dịch vụ ăn cắp thông tin, hoặc các trang có nội dung gian lận hoặc chiếm đoạt tài khoản.

Chính sách bảo mật

6. Các biện pháp bảo mật.
NTblog sử dụng các biện pháp bảo mật thông thường của một trang cá nhân nên không đảm bảo tính bảo mật cho thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. NTblog khuyên bạn nên sử dụng các biện pháp bảo mật như tường lửa và các phần mềm diệt virus.